backlink

Bí mật: Cách tìm backlink siêu chất lượng từ các chuyên gia

SEO - MARKETING

Tối ưu SEO giúp website của bạn có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm là một phần quan trọng trong việc thiết kế website bán hàng chuẩn seo để kinh doanh hiệu quả lâu dài. Ngoài việc tối ưu nội dung Onpage của website bán hàng thì việc xây dựng Backlink trong Offpage là công việc cần thiết để đưa từ khóa lên top. Do đó, làm thế nào để xác định được đâu là backlink chất lượng nhất SEO từ khóa.

Backlink chất lượng là gì?

Trong tất cả các chiến lược xây dựng liên kết trong SEO, chúng ta luôn cần tập trung vào các backlink chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của toàn bộ chiến dịch SEO. Ngay từ đầu, hãy lập kế hoạch cho một hệ thống backlink chất lượng cao có thể giúp bạn nhanh chóng xếp hạng từ khóa lên đầu và cũng đảm bảo rằng trang web tránh được các hình phạt của Google.

Backlink chất lượng là gì?

Cách tìm backlink siêu chất lượng

Gần đây, chủ đề được nhiều người làm SEO quan tâm là Backlink? Câu hỏi đặt ra là: “Nếu bạn không có nhiều tiền, làm sao bạn có thể có được những backlink chất lượng cao?”

Nếu bạn tìm được một Baclink tốt và có tiền thì quá đơn giản. Bạn có thể chi tiền để xây dựng một vệ tinh mới, hoặc mua một tên miền cũ, và PBN cũng có thể mua các liên kết trên các trang web có tính tương tác cao.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn một bài viết, nó sẽ mở ra nhiều ý tưởng cho bạn.

Tìm những Forum có độ liên quan cao về sản phẩm và dịch vụ của bạn

Trong những bài chia sẻ trước đây, Huân nhiều lần nhắc đi nhắc lại một yếu tố rất quan trọng trong năm 2017, đó là “sự phù hợp”. Nếu bạn giữ tiêu chuẩn “LIÊN QUAN” và chỉ mục “TRANG WEB NGUỒN”, huấn luyện viên khuyên bạn nên tìm các trang web và diễn đàn có “MỐI QUAN HỆ CAO” hơn chỉ số Trang web Nguồn. Sẽ thật tuyệt nếu “độ tin cậy” và “sức mạnh” của trang web hoặc diễn đàn cao. Đừng chần chừ nữa! Lên xe ngay!

Tìm những Forum có độ liên quan cao về sản phẩm và dịch vụ của bạn

Tìm các diễn đàn có cùng chủ đề với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhận nghiên cứu điển hình của website chúng tôi để làm rõ vấn đề này. Bnn.vn là một dịch vụ SEO, chúng tôi phải thiết lập các liên kết liên quan đến SEO, SEM hoặc thiết kế trang web, nội dung hoặc nhiều hơn nữa về tiếp thị trực tuyến. Bnn sẽ tìm các diễn đàn SEO lớn và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam để thiết lập các liên kết, chẳng hạn như:

https://forum.idichvuseo.com/
www.vnseo.edu.vn
https://seomxh.com/
http://www.thegioiseo.com/
http://itseovn.com/
http://quangbaweb.edu.vn/

Và rất nhiều những Forum có cùng chủ đề để chúng tôi có thể xây dựng liên kết.

Xây baclink ở Forum liên quan

Dịch vụ SEO là một lĩnh vực phổ biến, bạn có thể biết nhiều diễn đàn, nhưng nếu có lĩnh vực khác, dịch vụ khác thì nó sẽ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Nó không khó chút nào.

Vui lòng truy cập Google.com.vn và sử dụng thuật toán của Google để tìm diễn đàn bạn đang tìm nhằm thiết lập các liên kết liên quan đến chủ đề của bạn.

Vui lòng sử dụng truy vấn cú pháp sau:

Diễn đàn: SEO

Sau đó, hàng loạt kết quả sẽ được trả về cho bạn dưới dạng diễn đàn liên quan đến SEO, nhiệm vụ của bạn là mở một file Excel và lưu lại!

Tìm backlink chất

Tìm diễn đàn liên quan đến sản phẩm và dịch vụ

Hãy để chúng tôi nắm vững ngữ pháp thiêng liêng này:

Diễn đàn: lĩnh vực của bạn (hoặc từ khóa để tìm kiếm) hoặc diễn đàn: lĩnh vực của bạn (hoặc từ khóa).

Ví dụ:

Forum: thời trang

Với cú pháp này Huấn sẽ tìm được rất nhiều những diễn đàn liên quan mật thiết đến sản phẩm dịch vụ là thời trang.

Cú pháp tìm Forum

Hay bạn cũng có thể tìm với cú pháp:

Forum: quần áo trẻ em

Sau khi đã có list Forum cùng chủ đề, bạn tiếp tục kiểm tra các chỉ số về DR, UR, TF, CF, DA, PA, Domain Age, Ref Domain,….hãy lọc theo những tiêu chí đó từ cao xuống thấp và hãy chọn những Forum có độ liên quan cao và các chỉ số site cao mà xây dựng liên kết nhé các bạn.

Chúng tôi thường chọn những tiêu chí Power Site như sau:

35 < DA < 40
PA >= 20
UR >= 20
40 < DR < 60
TF >= 10

  • CF (càng thấp so với TF càng tốt).
  • Domain Age (càng lâu càng tốt).
  • Time Index (càng nhanh càng tốt).

Dựa vào DR chọn những site chất

Bạn có thể sử dụng Moz để kiểm tra DA và PA của mình. Sử dụng Ahref để biết DR và ​​UR. Khi tìm kiếm tuổi miền, hãy sử dụng Majectic cho TF và CF và sử dụng SEO Quake.

Dựa vào DR chọn những site chất

Domain Age càng tốt.

Nói đến chỉ số thời gian, khi bạn tạo một liên kết, nó là một yếu tố rất đặc biệt và cực kỳ quan trọng. Khi bạn có thể tạo liên kết nhưng Google sẽ không lập chỉ mục bài viết của bạn, khi lập chỉ mục thì một vấn đề đặc biệt nảy sinh, tôi phải làm gì? gì? Không chỉ anh chị em mà mình cũng đau đầu nên index trang nào, diễn đàn nào nhanh thì các bạn lưu lại nhé. Đừng chia sẻ! Chỉ tôi biết bạn làm gì!

Ai làm SEO cũng cần có “lượng truy cập” để giúp từ khóa của mình nhanh chóng lên TOP Google. Nếu bạn chi tiền cho quảng cáo Google Adw thì còn gì để nói. Có cách nào để kiếm được lưu lượng truy cập miễn phí không?

Comment vào những Forum có cùng chủ đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ

Vui lòng vào diễn đàn có cùng chủ đề với chủ đề của bạn, nhập bài đăng có tương tác tốt nhất, sau đó trả lời với sự nhiệt tình và chân thành nhất, sau đó cố gắng chèn một liên kết tinh tế về liên kết trong đó. Bạn cần phải đẩy đầu.

Bạn có nghĩ rằng chất lượng liên kết của bạn? 100% là chất lượng. Từ đó thêm tin tưởng rút khỏi liên kết. Việc làm này rất dễ khiến bạn dính phải những đường link kém chất lượng.

Bạn có thể hỏi tôi như thế này không? “Làm thế nào tôi có thể tìm thấy các bài đăng tương tác tốt về cùng một chủ đề”. Đó là một chút dễ dàng! Truy cập Google.com.vn và thực hiện cấu trúc giống hệt như tìm diễn đàn. Sau đó di chuyển chuột từ trên xuống dưới đến trang 1, rồi tiếp tục đến trang 5.

Tất nhiên, nếu bạn tìm kiếm các từ khóa dài cùng với mục tiêu tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy các diễn đàn có tính tương tác cao. Bình luận nhiệt tình để lấy link.

Đặt link ở chữ kí, profile? Bạn nghĩ nó hết thời ư? Bạn sai rồi?

Đây là cách làm SEO truyền thống, nhưng Huân nhắc nhở bạn rằng nếu diễn đàn có liên quan nhiều đến sản phẩm và dịch vụ của bạn thì nó rất hữu ích cho bạn. Cố gắng chèn các liên kết trong phần chữ ký và phần hồ sơ, đây sẽ là những liên kết có chất lượng rất cao, những liên kết này sẽ có tác động rất lớn đến kết quả tìm kiếm của bạn trên Google.

Khi đặt liên kết từ liên kết đã ký hoặc liên kết hồ sơ cá nhân, liên kết trang chủ nên được sử dụng để cung cấp năng lượng cho trang web. Khi trang chủ có các tính năng mạnh mẽ, nó sẽ làm cho các trang trong trang web của bạn có giá trị hơn, có thể cải thiện chỉ số “trang web mạnh mẽ”.

Lấy link chất lượng từ Profile của Social Media

Lấy link chất lượng từ Profile của Social Media

Bạn đã có được liên kết từ hệ thống mạng xã hội chưa? Nếu không, hãy nhanh chóng xây dựng một liên kết từ đây để kéo về miền gốc hoặc liên kết SEO của bạn. Mức độ tin cậy của các trang mạng xã hội đã được chúng ta biết rõ. Hãy tạo một tài khoản trên mạng xã hội và liên kết lại!

Những trang lớn mà Huấn thường làm để xây dựng liên kết đó chính là:

Fanpage của Facebook

Pinterest

About me

Medium

Google Plus

Twitter

500Px

Instagram

<< Bạn đã nắm được xu hướng SEO năm 2017 chưa? Bạn đã biết các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trang website của bạn trên Google chưa? Nếu chưa thì bài viết “BẬT MÍ – 12 yếu tố tác động lớn đến trang web 2017” này sẽ giúp bạn.

Và rất nhiều những trang lớn khác. Hiện tại có hơn 200 trang về social media. Anh chị có thể xem ở dưới nhé.

Xây dựng liên kết từ Post của Social Media

Xây dựng liên kết từ Post của Social Media

Cách thứ năm để tìm backlink chất lượng cao là viết bài trong mục “post” của các mạng xã hội lớn để bạn có thể xây dựng các liên kết chất lượng cao.

Liên kết ngược được xây dựng bằng LinkedIn

Trong hơn 200 mạng xã hội, hãy chọn trang nào có DR và ​​UR cao nhất, và Ahref xếp hạng thấp nhất. Sau khi kết thúc việc phát hành, bạn cũng nên kiểm tra. Bạn hãy copy bài này lên Ahref để xem chỉ số DR và ​​UR có xuất hiện không? Nếu trang không được hiển thị, độ bền liên kết không tốt và hiệu ứng không tốt. Bạn có thể không lấy được liên kết bằng mạng xã hội này.

Lấy link ở Blog Comment liệu có hiệu quả?

Câu hỏi tiếp theo đó là Blog Comment liệu có là sự lựa chọn lý tưởng. Khi mà chủ đề của Blog bạn Comment có cùng chủ đề với website của bạn thì đừng lo sợ gì nữa mau xây dựng liên kết nhanh còn kịp.

Kết luận

Trên đây là 6 cách thiết lập backlink chất lượng cao dành cho các anh chị không có nhiều kinh phí để mua tên miền cũ hay xây dựng website vệ tinh mới. Những chia sẻ trên là những gì mà chúng tôi đã trải qua và thấy rằng kết quả rất khả quan. Do đó, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho riêng mình!

Nếu bạn quan tâm đến các bài chia sẻ của bnn, hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi tại: https://ulm.com.vn/ Các bài viết mới sẽ có tại đây!

Các bài viết của Ulm.com.vn hướng đến tất cả các anh chị em SEO đang học tập và nghiên cứu về SEO.  Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tôi không phải là người máy *