Những cách kiếm tiền Online uy tín và bền vững nhất 2020

KIẾM TIỀN ONLINE

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nhờ đó mà con người ngày nay không chỉ tìm hiểu thông tin, kết nối bạn bè thông qua mạng Internet, mà còn có thể kiếm tiền trên các nền tảng trực tuyến – online.

Kiếm tiền Online đang là xu hường được nhiều Việt Nam quan tâm. Nhưng việc kiếm tiền bằng hình thức này không hề dễ dàng, nếu không tìm hiểu thông tin kỹ bạn có thể bị lừa. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ nói về chủ đề “Những cách kiếm tiền Online uy tín nhất 2020”. Bạn đang muốn kiếm tiền Online những không biết chọn nơi nào uy tín? Đừng bỏ qua bài viết này.

Cách kiếm tiền Online tại nhà uy tín, hiệu quả

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền Online là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/điện thoại hoặc những thiết bị có kết nối Internet.

Kiếm tiền online hay còn được gọi là MMO được đánh giá là khá phổ biến hiện nay. Nhu cầu người mua trực tuyến ngày càng tăng, nhu cầu quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của công ty, thương hiệu ngày càng nhiề, vì vậy hình thức này mới phát triển rộng rãi.

Dưới này sẽ là những cách kiếm tiền Online uy tín nhất 2020:

Kiếm tiền bằng Google Adsense

Bạn chỉ cần có 1 blog hoặc 1 website, bạn đã tạo được tài khoản Google AdSense miễn phí. Google sẽ cung cấp mã duy nhất để bạn dán lên website của mình. Để từ đó, họ sẽ theo dõi lượt xem trang và thu thập số liệu giúp bạn.

Kiếm tiền bằng Google Adsense

Khi bạn truy cập vào bất cứ website nào, bạn sẽ đều nhìn thấy quảng cáo của Google. Đây là một hiệu ứng tốt và chứng tỏ sức hút của trang tìm kiếm lớn nhất thế giới. Việc thiết lập rất dễ dàng trên bất cứ một trình duyệt web cơ bản nào, ngoài ra khi đã hoạt động ổn định, chúng sẽ giúp bạn sinh lợi một cách đáng kể.

Kiếm tiền Online qua Affiate Marketing

Affilate marketing hay tiếp thị liên kết được hiểu đơn giản là cách giới thiệu sản phẩm của các nhà cung cấp như: Lazada, Shopee, Tiki… đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện một hành động mua hàng, điền form đăng ký,… bạn sẽ nhận được hoa hồng. Mức hoa hồng khoảng từ 8%-10% tùy vào từng sản phẩm.

Kiếm tiền bằng Google Adsense

Việc tiếp thị liên kết càng trở nên dễ dàng khi bạn có 1 website hay 1 trang blog. Bạn nên hợp tác với những đối tác có cùng lĩnh vực chuyên môn.

Xem thêm: Kiếm tiền Online hiệu quả với tiếp thị liên kết

Kiếm tiền Online từ Youtube

Youtube là một nền tảng mạng xã hội giúp cho nhiều người kiếm tiền trực tuyến. Youtube cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc dữ riêng tư cho bạn. Mỗi kênh youtube là có một chủ khác nhau, người sáng tạo ra nội dung đem lại cho người xem sự hấp dẫn, khi tạo lưu lượng lớn đều kiếm được một số tiền nhất định.

kiếm tiền bằng youtube

Hiện nay, với sự phát triển của internet, sự tác động của youtube đối với chúng ta là vô cùng lớn. Thông tin này đã đủ cho thấy rằng việc kiếm tiền trên Youtube không còn là điều quá xa lạ

Nó đã trở thành một kênh quen thuộc và được sự tham gia rộng rãi trong cộng đồng MMO tại Việt Nam. Trên thế giới, các Youtuber nổi tiếng có thể kể đến như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một ví dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được ưa thích nhất thế giới.

Bán hàng Online trên Facebook

Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử tạo điều kiện thuẩn lợi để chúng ta có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Ưu điểm của bán hàng Online là tiết kiệm được nhiều chi phí như: mặt bằng, nhân viên, phục vụ….

bán hàng online trên facebook

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh bằng Facebook trên chính tài khoản cá nhân của bạn. Nếu đầu tư hơn, bạn có thể lập Fanpage và chạy quảng cáo. Bán hàng online mà cụ thể là Facebook đã tạo nên vô số những tỷ phú tại Việt Nam. Nó chắc chắn vẫn sẽ là xu hướng trong tương lai gần.

Bán hàng Online trên Amazon, Ebay,..

Một trong những trào lưu trong giới MMO được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đó là bán hàng trên Amazon hay Ebay,… Những người kiếm tiền bằng lĩnh vực này cần có kiến thức tương đối về digital marketing và một vốn tiến Anh đủ dùng.

kiếm tiền online trên amazon

Freelancer viết bài chuẩn Seo, viết bài quảng cáo

Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất,cũng như cũng không phải cam kết làm việc lâu dài. Kiếm tiền Freelancer là một công việc rất quen thuộc với nhiều người, thậm chí nhiều bạn đã và đang làm nó mỗi ngày.

Đây cũng là môt công việc dành cho những bạn có niềm đam mê với viết lách. Bạn cần có kỹ năng viết bài chuẩn SEO. Nếu bạn chưa có kiến thức về SEO thì có thể xem qua các bài viết hoặc video hướng dẫn viết bài chuẩn SEO. Đồng thời bạn nên bổ sung thêm các kiến thức khác về SEO để có thể đảm nhận nhiều công việc hơn ngoài viết bài như quản trị website wordpress.

freelancer

Bên cạnh đó còn có công việc như quản trị Fanpage, viết bài quảng cáo cho các shop bán hàng bận rộn không có thời gian để quản trị fanpage. Đối với công việc này thì bạn cần học thêm các kiến thức về content marketing, và các công cụ thiết kế hình ảnh như photoshop, căn bản hoặc canva.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách viết bài chuẩn Seo có thể tham khảo tại: Cách viết bài chuẩn Seo 2020

Kiếm tiền Online bằng Blog hoặc Website cá nhân

Bạn có thể xây dựng một Website WordPress hoặc một trang blog cho riêng mình và chia sẻ những kiến thức mà bạn biết lên trên đó sau đó tối ưu bài viết sao cho người khác tìm kiếm trên google sẽ thấy được bài chia sẻ của bạn.

kiếm tiền bằng blog

Và bạn cũng có thể kiếm tiền từ blog bằng những cách sau:

  • Kiếm tiền việc cho hiện quảng cáo google adsense.
  • Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết những sản phẩm liên quan đến nội dung trên blog.
  • Nhận đặt quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ trên blog.
  • Kiếm tiền từ việc bán những sản phẩm số do bạn tạo ra.

Tuy nhiên, để trở thành một blogger thực sự cũng không phải chuyện đơn giản, bạn có thể nghĩ nó thật đơn giản nhưng bạn cũng cần phải có một số kỹ năng và kiến thức.

Một số cách kiếm tiền không nên tham gia

Kiếm tiền Online cũng không dễ dàng là mấy, thường vì thu nhập thấp so với thời gian mà bạn bỏ ra, đồng thời bạn cũng sẽ không phát huy được thêm bất cứ kỹ năng hay kinh nghiệm hữu ích gì trong quá trình làm, thâm chí một số hình thức này còn hay xảy ra các tình trạng lừa đảo, scam…

Kiếm tiền bằng gõ mã Capcha

Điền mẫu capcha, kiềm tiền bằng cách gõ capcha hay nhập liệu online đều là một. Đây là cách kiếm tiền được nhiều người biết đến nhất. Phù hợp với những bạn sinh viên chăm chỉ và có thời gian rảnh.

kiếm tiền bằng cách gõ capcha

Công việc của bạn là điền những mẫu capcha có sẵn và bạn sẽ nhận được tiền dựa vào số capcha bạn điền. Công việc này thực sự rất đơn giản tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn rủi ro bạn sẽ bị lừa đảo. Do đó mình khuyên các bạn không nên tham gia hình thức này.

Kiếm tiền bằng cách làm khảo sát online

Tương tự như công việc điền mẫu capcha, khao sát online cũng là việc khá đơn giản.Bạn điền những khảo sát theo những câu hỏi cho sẵn, nhận điểm thưởng và đổi thành tiền. Việc tương đối dễ dàng, nhưng nhược điểm là kiếm được rất ít điểm thưởng. Mà quy định mức đổi điểm lại khá cao nên nếu muốn kiếm được tiền bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Trong khi bạn có thể sử dụng quỹ thời gian đó để làm việc khác mang lại thu nhập cao hơn nhiều lần.

khảo sát kiếm tiền

Ngoài ra, các lĩnh vực này máy chủ thường đặt ở những trang web nước ngoài vì vậy chúng cũng tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro. Bạn điền khảo sát nhưng lại không rút được tiền về Việt Nam, đây là trường hợp rất nhiều người gặp phải. Vì vậy, mình không khuyến khích các bạn gắn kết lâu dài với hình thức này. Nếu muốn tham gia bạn có thể trải nghiệm.

Kiếm tiêng online bằng hình thức xem quảng cáo

Vơi hình thức này bạn sẽ ngồi click quảng cáo ở một trang nào đó, giá thì rất bèo, quảng cáo thì ít.

xem quảng cáo kiếm tiền

Ngoài ra, một số trang còn bắt bạn nâng cấp tài khoản để hiện quảng cáo giá cao hơn và nhiều hơn, cũng không khác gì hình thức gõ captcha. Tốn thời gian và sức lực với thu nhập khá bèo bọt.

Kiếm tiền online qua like facebook, view youtube

Cũng như một vài hình thức trên, tiền thì ít mà mệt thì nhiều, trình duyệt máy tính load không nghỉ.

kiếm tiền từ like facebook

Hình thức này yêu cầu bạn Like Fanpage Facebook, theo dõi Facebook hoặc xem video trên youtube hay là đăng ký kênh youtube.

Mỗi lần like 1 bức ảnh trên facebook bạn sẽ được một lượng xu nhất định và gom xu đủ điều kiện là bạn sẽ đổi được tiền.​ Đôi khi làm mấy ngày trời chỉ đổi được cái thẻ cào điện thoại 20k…

Lời kết

Bạn thấy đấy, công việc kiếm tiền online cũng có nhiều cách. Việc này nói dễ cũng không phải dễ, nó khó cũng không phải khó.

Tóm lại, muốn kiếm tiền Online bền vững bạn nên cần nghiêm túc, đầu tư thời gian, sức lực thì chắc chắn lợi nhuận sẽ về tay bạn. Bên cạnh đó bạn cũng hết sự cảnh giác và suy nghĩ kỹ trước khi tham gia một hình thức kiếm tiền online nào.

Hãy chia sẽ những kinh nghiệm kiếm tiền online để mọi người cùng biết đến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tôi không phải là người máy *