kiếm tiền trên amazon

7 Phương pháp kiếm tiền trên Amazon thành công năm 2020

KIẾM TIỀN ONLINE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chúng ta đều biết Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. Nhưng đối với nhiều người hiểu biết thì nó cũng là đại diện cho một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Rất nhiều người đang kiếm tiền trên Amazon. Gã khổng lồ trực tuyến cung cấp một số cách khác nhau để kiếm tiền. Vì vậy, nếu bạn đã từng nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng mình, đây có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Có rất nhiều cách tuyệt vời để kiếm tiền trên Amazon, vì vậy để giúp bạn tìm ra phương pháp nào có thể phù hợp nhất với mình, bài viết này đi sâu vào 10 cách kiếm tiền trên Amazon vào năm 2020.

Tiếp thị liên kết với Amazon

Một trong những cách đơn giản nhất để kiếm tiền đáng kể trên Amazon mà không cần tự bán bất cứ thứ gì là làm Tiếp thị liên kết Amazon. Chương trình liên kết của Amazon thực sự là một gã khổng lồ trong thế giới kiếm tiền.

Nếu bạn có khả năng tiếp cận trực tuyến, bạn là người kiểm duyệt cộng đồng. Tất cả những gì bạn cần làm là giới thiệu sản phẩm trên Amazon theo danh mục sản phẩm thu hút đối tượng của bạn. Nếu đối tượng của bạn theo liên kết liên kết và mua hàng, bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Bạn có thể nhận hoa hồng từ 4%-10% giá mua của sản phẩm được chuyển đến chi nhánh của Amazon.

Thật dễ dàng để tham gia và được chấp thuận. Amazon cũng cung cấp cho bạn một loạt các công cụ liên kết để nhúng vào trang web của bạn.

kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết

Tính năng chính của tiếp thị liên kết trên Amazon là:

 • Cơ hội kiếm nhiều tiền mà không cần tự mình bán bất cứ thứ gì.
 •  Dễ dàng bắt đầu và duy trì.
 • Tất cả những gì bạn cần là khán giả trực tuyến để bắt đầu tạo thu nhập.

Đọc thêm Kiếm tiền online hiệu quả với tiếp thị liên kết để biết cách kiếm tiền bằng Affiliate Marketing.

Kiếm tiền trên Amazon Handmade

Trên Amazon Handmade , bạn có thể bán quần áo, đồ trang sức, phụ kiện, tác phẩm nghệ thuật và các mặt hàng thủ công khác. Amazon Handmade sẽ cung cấp cho bạn một URL tùy chỉnh, giúp tất cả khách hàng tìm thấy cửa hàng của bạn dễ dàng hơn nhiều. Amazon làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện và giá cả phải chăng hơn cho những người bán đồ handmade so với các tài khoản bán hàng khác.

Kiếm tiền trên Amazon Handmade

Các tính năng của cách kiếm tiền này là:

 • Hoàn hảo cho các nhà sản xuất hàng thủ công.
 • Không trả phí cho Amazon trừ khi bạn kiếm được trên Amazon.
 • URL tùy chỉnh với đăng ký của bạn.

Bán sản phẩm với Amazon FBA

FBA là viết tắt của “sự hoàn thành của Amazon”. Tóm lại, đây là cách nó hoạt động:

 • Trở thành người bán hàng trên Amazon.
 • Mua sản phẩm bán buôn (từ Alibaba hoặc nền tảng tương tự).
 • Gửi hàng tồn kho của bạn đến trung tâm thực hiện của Amazon.

Khi bạn tham gia mạng FBA của Amazon, Amazon sẽ giao hàng cho khách hàng cho bạn. Bạn luôn có thể tự mình vận chuyển sản phẩm để tránh phải trả thêm phí cho Amazon, nhưng FBA là cách tốt nhất để bán sản phẩm trên quy mô lớn.

Bán sản phẩm với Amazon FBA

Bạn kiếm tiền nếu bạn có thể bán sản phẩm trên Amazon với giá cao hơn bạn phải trả cho chúng.

Kiếm tiền trên Amazon bằng cách đăng bán lẻ

Tìm nguồn cung ứng hàng tồn kho từ nước ngoài có nghĩa là bạn sẽ phải trả chi phí vận chuyển khổng lồ. Rất nhiều người bán tránh điều này bằng cách tận dụng chênh lệch giá bán lẻ.

Kiếm tiền trên Amazon bằng cách đăng bán lẻ

Tìm những giảm phẩm giảm giá tại trang các kênh thương mại điện tử. Sau đó, chỉ cần liệt kê những mặt hàng đó trên Amazon. Bạn cũng có thể xem xét chuyên đăng kinh doanh trực tuyến. Mua trực tiếp từ các trang web này và được hưởng lợi từ việc giao hàng miễn phí. Nhưng thông thường, các chương trình giảm giá tốt nhất được tìm thấy trong cửa hàng.

Bán dịch vụ chuyên nghiệp trên Amazon

Hầu hết mọi người không nhận ra điều đó, nhưng Amazon không chỉ là một thị trường cho các sản phẩm hữu hình. Bạn cũng có thể bán các dịch vụ chuyên nghiệp thông qua Amazon Services .

Bán dịch vụ chuyên nghiệp trên Amazon

Không có chi phí trả trước hoặc phí hàng tháng để tham gia chương trình này. Bạn sẽ chỉ trả một phần doanh thu cho các công việc đã hoàn thành dựa trên loại dịch vụ được cung cấp.

Một số loại dịch vụ phổ biến bao gồm:

 • Quần áo và trang sức
 • Kinh doanh
 • Điện tử dân dụng
 • Giáo dục
 • Sự kiện
 • Sức khỏe và sắc đẹp
 • Bảo trì nhà
 • Vật nuôi
 • Chăm sóc bãi cỏ và cảnh quan
 • Xe cộ

Cả dịch giả tự do và doanh nghiệp đã đăng ký đều có thể tham gia Dịch vụ của Amazon. Vì vậy, nếu bạn có một kỹ năng thuộc một trong những loại này, hãy đăng ký trực tuyến để tham gia mạng lưới.

Trở thành người bán trên Amazon

Đối với những sản phẩm mà hầu hết mọi người và doanh nghiệp cần, Amazon thường có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, phần lớn là do mạng lưới những người bán.

Người bán mua sản phẩm với giá chiết khấu vì họ đang mua số lượng rất lớn. Sau đó, họ có thể đủ khả năng để bán những sản phẩm đó với giá cả phải chăng nhất có thể trên Amazon.

trở thành người bán trên Amazon

Đây có xu hướng trở thành một ngành cạnh tranh, nơi những người bán cạnh tranh với nhau với mức giá thấp nhất có thể. Bạn có thể không tạo ra thu nhập đáng kể trừ khi bạn có không gian kho riêng để lưu trữ sản phẩm, do đó bạn sẽ không phải phụ thuộc hoàn toàn vào chương trình FBA và lưu trữ sản phẩm trong kho của Amazon.

Trở thành người ảnh hưởng trên Amazon

Amazon Influencer là một chương trình liên kết khác biệt hẳn so với Amazon Associates. Amazon Influencer quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội. Nếu bạn có lượng người theo dõi mạnh mẽ trên mạng xã hội, thay vì blog, trang web hoặc diễn đàn, chương trình Amazon influencer có thể phù hợp với bạn.

Những người có ảnh hưởng được chấp thuận có một URL duy nhất trên trang Amazon của riêng họ để giới thiệu các sản phẩm mà bạn giới thiệu cho những người theo dõi của mình. Bất cứ khi nào những người theo dõi bạn trên Facebook, Instagram, YouTube hoặc Twitter mua một trong những sản phẩm đó, bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Bí quyết là xác định những sản phẩm mà mỗi đối tượng có thể là khách hàng tiềm năng và tiếp thị một cách thích hợp.

trở thành người ảnh hưởng

Tham khảo: Amazon Và Alibaba: Ai Thắng Trong Trận Chiến Của Những Người Khổng Lồ?

Nếu bạn đã từng mơ về cách kiếm tiền trên Amazon, bạn có thể ngạc nhiên bởi nó có thể dễ dàng như thế nào?

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến những ý tưởng kinh doanh trên Amazon hiệu quả và mang đến lợi nhuận lớn cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tôi không phải là người máy *