Phần mềm chỉnh sửa video

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho video thương mại điện tử

CÔNG NGHỆ SEO - MARKETING THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Nội dung video chất lượng cao là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp trong cửa hàng thương mại điện tử. Có nhiều cách để chỉnh sửa video của bạn miễn phí. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Ngày nay, bạn có thể tạo nội dung video chất lượng cao, hấp dẫn có thể chuyển đổi mà không phải trả giá cao cho các phần mềm tên tuổi. Dưới đây là tất các thông tin về phần mềm chỉnh sửa video miễn phí! Hãy cùng tham khảo nhé!

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có hiệu quả như công cụ trả phí không?

Trả tiền không phải lúc nào cũng tốt hơn. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra đời và các nền tảng mới nhất cực kỳ linh hoạt.

Nhiều công cụ trả phí có phiên bản miễn phí ấn tượng. Vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm yêu thích của mình mà không phải trả phí đăng ký. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra các loại nội dung và tìm ra hướng thiết kế cho video của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có hiệu quả như công cụ trả phí không?

Các phiên bản miễn phí này cho phép bạn dùng thử các sản phẩm trả phí và xem chúng hoạt động như thế nào?

Có thể nói, có rất nhiều công cụ miễn phí với các tùy chọn chỉnh sửa ngang bằng hoặc lớn hơn như các công cụ trả phí. Điều quan trọng là phải tìm ra loại tính năng bạn đang tìm kiếm, cho dù đó là dạng ngắn, video xã hội lời chứng thực về sản phẩm, quảng cáo trực tuyến hay clip hoạt hình. Một khi bạn biết mình cần gì, sẽ dễ dàng hơn nhiều để tìm công cụ phù hợp với ngành dọc của bạn.

Cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí để trợ giúp trang web thương mại điện tử 

Nội dung video có thể giúp bạn hiển thị sản phẩm của mình theo những cách mới và sáng tạo. Khách hàng đánh giá cao việc có thể nhìn thấy một sản phẩm đang hoạt động. Họ cũng muốn biết người khác nghĩ gì về nó. Vì vậy, đăng các bài đánh giá và trình diễn có thể là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu đến những đối tượng đó.

Youtube là trang web được buôn bán nhiều thứ hai trên Internet , xếp ngay sau Google. Điều này cho chúng ta biết công chúng quan tâm đến nội dung video và đang tìm kiếm nội dung đó mỗi ngày. Trên thực tế, ước tính rằng người dùng dành gần 100 phút mỗi ngày để xem nội dung video trực tuyến. Tham khảo tin Sốt dẻo: Tiết lộ thuật toán Youtube về đề xuất video mới nhất 2020 để cập nhật thông tin về youtube.

Vì vậy, những người tiêu dùng đang tìm kiếm điều gì?

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có thể giúp bạn nói chuyện với nhóm nhân khẩu học đang gia tăng này và giới thiệu sản phẩm của bạn với kênh bán hàng rộng lớn của họ.

Với các video được chỉnh sửa tốt, bạn có thể giới thiệu cách sản phẩm của mình di chuyển, trả lời các Câu hỏi thường gặp, tạo video quảng cáo của riêng bạn , làm nổi bật các đánh giá của khách hàng và cung cấp các bản demo sản phẩm trực tiếp. Điều này mang lại giá trị mới cho người tiêu dùng của bạn mà nội dung tĩnh bỏ lỡ.

Những tính năng cần tìm trong phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có thể giúp bạn tạo nội dung video nổi bật cho nền tảng thương mại điện tử của mình. Có rất nhiều chương trình khác nhau để lựa chọn và thậm chí nhiều tính năng hơn để xem xét.

Nhưng đừng để bị choáng ngợp!

Bước đầu tiên là tìm ra bạn muốn nội dung của mình trông như thế nào. Bạn đang tạo quảng cáo dạng ngắn cho Câu chuyện trên Instagram? Bạn có đang tạo quảng cáo Google, biểu ngữ Facebook hoặc các sản phẩm tại chỗ không? Nội dung khác nhau yêu cầu các tính năng khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Những tính năng cần tìm trong phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Khi bạn biết mình muốn tạo gì, việc phân loại nhiễu sẽ dễ dàng hơn. Dưới đây là một số tính năng cần xem xét khi chọn phần mềm chỉnh sửa video miễn phí của bạn.

Chọn cấp độ kỹ năng chỉnh sửa video của bạn

Nếu bạn mới bắt đầu chỉnh sửa video, tốt nhất là nên bắt đầu đơn giản. Chọn phần mềm chỉnh sửa video không có quá nhiều tính năng phức tạp và một phần mềm sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn trực tuyến để giải thích những cách tốt nhất để sử dụng phần mềm.

Các định dạng được hỗ trợ chỉnh sửa video

Một số nền tảng, chẳng hạn như Youtube, yêu cầu các định dạng cụ thể để tải nội dung lên. Điều quan trọng là phải nghiên cứu yêu cầu định dạng của bạn là gì trước khi đi sâu vào phần mềm mới.

Nếu bạn muốn xuất bản nội dung của mình ở định dạng 4K hoặc có thể chuyển đổi nó thành 720p, bạn nên đưa nội dung đó vào kế hoạch tạo nội dung của mình.

Một số nền tảng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có một loạt tùy chọn tương thích, trong khi những nền tảng khác lại rất hạn chế. Hãy nhớ đọc bản in đẹp trước khi tải xuống bất cứ thứ gì.

Công cụ chỉnh sửa video âm thanh

Tùy thuộc vào loại nội dung bạn đang sản xuất, bạn có thể muốn thêm các bản âm thanh hoặc yếu tố âm nhạc vào video của mình.

Một số phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hỗ trợ làm chủ âm thanh, trong khi những phần mềm khác không có các tùy chọn đó. Bạn có thể thêm âm thanh vào thông qua một chương trình phụ nếu muốn, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tìm phần mềm thực hiện mọi thứ bạn cần ngay từ đầu.

Tương tự như vậy, các công cụ âm thanh có thể bị giới hạn đối với các giao dịch mua trong chương trình hoặc các bản nhạc được xác định trước. Vì vậy, hãy chắc chắn chọn phần mềm cho phép bạn tải lên phương tiện bên ngoài nếu đó là những gì nội dung của bạn cần.

Tiêu đề và Phụ đề

Tiêu đề và phụ đề là một cách tuyệt vời để phủ thương hiệu hoặc văn bản. Bạn cũng có thể tăng khả năng tiếp cận và nói chuyện với những người tiêu dùng có thể đã tắt âm lượng khi họ cuộn.

Nhiều nền tảng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có các tùy chọn tiêu đề và phụ đề. Điều đó đang được nói, không phải tất cả chúng đều cho phép bạn xuất hoặc nhập chúng và bạn có thể cần phải nghiên cứu thêm để tìm một nền tảng hỗ trợ các tùy chọn văn bản nâng cao hơn.

Hợp tác

Nếu bạn đang muốn lôi kéo các thành viên trong nhóm của mình tham gia vào quá trình chỉnh sửa, thì việc chọn một công cụ hỗ trợ cộng tác sẽ rất quan trọng.

Nhiều công cụ trong số này có giới hạn về số lượng cộng tác viên có thể tham gia, vì vậy hãy đảm bảo bạn biết có bao nhiêu người sẽ đăng nhập vào phần mềm và họ sẽ đóng góp với khả năng nào.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

Bất kể bạn muốn tạo loại nội dung nào, có một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có thể biến giấc mơ thương mại điện tử của bạn thành hiện thực.

Hãy nhớ rằng có các ứng dụng khác nhau cho thiết bị di động, máy tính để bàn và thậm chí cả các công cụ chỉnh sửa dành riêng cho Instagram. Đọc chi tiết phần mềm để đảm bảo bạn sẽ có thể sử dụng video của mình trên nền tảng mong muốn.

Adobe Spark

Adobe Spark là một trong những nền tảng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí dễ tiếp cận nhất. Bạn có thể thêm hình ảnh, nhạc phim và hoạt ảnh trực tiếp vào video đã tải lên của mình. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và chia sẻ video của mình từ ứng dụng.

Adobe Spark

Các tính năng của Adobe Spark:

 • Các tùy chọn chia sẻ xã hội liền mạch
 • Nhiều kiểu chữ, hoạt ảnh, hình ảnh và chủ đề để lựa chọn
 • Theo dõi số liệu cho nội dung

Avidemux

Avidemux là một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu. Nó có thể được sử dụng trên hệ điều hành Windows, Mac hoặc Linux và tự hào có giao diện rõ ràng, đơn giản, dễ điều hướng.

Avidemux

Nhược điểm là không có nhiều tính năng như một số nền tảng phần mềm khác mà chúng tôi đã thảo luận. Điều đó nói rằng, nếu bạn mới bắt đầu chỉnh sửa video, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Các tính năng của Avidemux:

 • Cắt
 • Mã hóa
 • Lọc
 • Tích hợp âm thanh

Clipchamp

Clipchamp cho phép bạn chỉnh sửa clip trực tiếp trong trình duyệt của mình mà không cần tải lên bất cứ thứ gì. Nó tương thích với tất cả các kích thước tệp và cung cấp một loạt các mẫu video có thể tùy chỉnh do các chuyên gia trong ngành quản lý.

Clipchamp

Các tính năng của clipchamp:

 • Chỉnh sửa video
 • Nén
 • Chuyển đổi
 • Thêm âm thanh
 • Nhập kí tự

HitFilm Express

HitFilm Express là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cấp chuyên nghiệp có thể được sử dụng trên hệ thống Mac hoặc Windows.

HitFilm Express

HitFilm cung cấp các tính năng nâng cao và dành cho người mới bắt đầu cạnh tranh với một số nền tảng trả phí tốt nhất hiện có. Cuộc đuổi bắt? Bạn phải đăng về chúng trên mạng xã hội trước khi có thể bắt đầu chỉnh sửa.

Các tính năng của HitFilm Express:

 • Hiệu ứng màn hình xanh
 • Công cụ cắt tiên tiến
 • Bộ lọc video và âm thanh
 • Lớp và mặt nạ
 • Hỗ trợ video 3D

Wave.video

Wave.video là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí để tạo nội dung có thương hiệu. Họ có một kho video và thư viện hình ảnh khổng lồ và một loạt các mẫu khác nhau mà bạn có thể thêm vào video của mình.

Wave.video

Các tính năng của Wave.video:

 • Thư viện hình ảnh và video clip miễn phí
 • Ghi âm giọng nói
 • Thư viện âm thanh gồm 300.000 bản âm thanh miễn phí bản quyền
 • Lưu trữ video không có quảng cáo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tôi không phải là người máy *