ứng dụng tinder

Sự thật gây sốc về Tinder. Nó không chỉ là một ứng dụng kết nối!

FACEBOOK - BLOG

Không biết bạn đã từng nghe qua chưa? Tinder đang gây ra ‘Ngày tận thế’. Đúng vậy, ứng dụng hẹn hò đơn giản này đang gây ra những thay đổi trong hành vi hẹn hò và giao phối của con người, những hành vi mà chúng ta chưa từng thấy trước đây…

Theo như Bộ Y Tế RI “Tinder là một trong những nguyên nhân làm gia tăng STD trên toàn quốc”. Có thực sự như vậy không? Có thể là sự thật! Tinder có thể thay đổi mãi mãi cách mọi người hẹn hò.

Tinder là gì? Tại sao nó lại trở thành tâm điểm của cuộc tranh luận?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò di động dựa trên vị trí miễn phí giúp đơn giản hóa quy trình mà hầu hết các trang web hẹn hò yêu cầu. Bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh của mình, liên kết với tài khoản Facebook , chọn tối đa sáu bức ảnh của chính bạn và viết tiểu sử ngắn gọn.

Tinder là gì

Sau đó trò chơi bắt đầu. Ứng dụng hiển thị cho bạn ảnh của những người độc thân dựa trên sở thích của bạn. Bạn vuốt sang trái nếu bạn không thích chúng và vuốt sang phải nếu bạn muốn. Nếu ai đó bạn thích cũng vuốt ngay trên ảnh của bạn, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn. Nó giống như một trận đấu! Thúc giục bạn bắt đầu trò chuyện. Hãy cẩn thận: Tinder là chất gây nghiện. Tuy nhiên, nó chỉ là một ứng dụng kết nối cho văn hóa ‘hit-it-and-drop-it’, hay nó là một cái gì đó hơn thế?

Tinder có sức hấp dẫn và có thể gây nghiện

Nếu bạn đã quen thuộc với hẹn hò trực tuyến, bạn có thể tự hỏi sức hấp dẫn là gì và làm thế nào bạn có thể tìm được người xứng đáng với thời gian của mình khi ứng dụng cung cấp và yêu cầu ít thông tin. Nhưng đó là điều làm cho Tinder trở nên tuyệt vời. Ứng dụng này đơn giản, dễ nhìn và giống như một trò chơi.

tinder gây nghiện

Tinder hiệu quả hơn các ứng dụng khác, bởi nó không yêu cầu trả lời một loạt câu hỏi để tìm ra kết quả phù hợp nhất cho bạn. Vấn đề là chọn vuốt sang trái hay phải. Nghe quá đơn giản phải không? Quá trình ra quyết định liên quan đến việc sử dụng Tinder là cả lý trí và cảm xúc. Bạn sẽ hợp lý hóa quyết định vuốt của mình dựa trên độ tuổi, khoảng cách và tiểu sử ngắn (nếu có). Nhưng thành thật mà nói, đó là tất cả về những bức ảnh. Vuốt sang trái hoặc phải tùy thuộc vào mức độ hấp dẫn mà bạn tìm thấy ứng viên và đó là cảm xúc thuần túy.

Tinder chỉ dành cho Hook-Up

Nếu bạn tin vào sự cường điệu và nói chuyện với những người không quen biết. Chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục rằng Tinder chỉ là một ứng dụng kết nối khác.

Tinder dành cho Hook-up

Hiện nay, Tinder rất phổ biến và rộng rãi. Thật sai lầm khi loại bỏ ứng dụng này. Đã có hơn 196 quốc gia sử dụng ứng dụng này. Những người dùng Tinder thường ở nhiều độ tuổi (25-50). Mọi người đã biết đến danh tiếng “kết nối” của Tinder. Nhưng họ vẫn sẵn sàng dùng thử ứng dụng với hy vọng kết nối với một người cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Tinder có thể dẫn đến mối quan hệ lâu dài không?

Có rất nhiều cuộc thảo luận về “mức độ nghiêm túc” của các ứng dụng hẹn hò trên thiết bị di động. Trên thực tế , nhiều người thấy chúng hời hợt vì chúng quá đơn giản. Có lẽ điều này làm tăng thêm sự hấp dẫn và quyến rũ của ứng dụng. Dù thế nào đi nữa, Tinder vẫn phổ biến và đã đưa hẹn hò trực tuyến đến với đông đảo công chúng. Những người từng coi hẹn hò trực tuyến là tuyệt vọng sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều khi tải ứng dụng đơn giản, liên kết tới Facebook và vuốt sang chỗ khác.

Thật vậy, có rất nhiều thứ đang ở trên Tinder để bắt kịp nhanh chóng. Và, nếu bạn sử dụng nó, bạn có thể sẽ tìm thấy một người phù hợp đã gạt sang phải để thuyết phục bạn kết nối với họ. Nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều người thú vị, hấp dẫn và thành công chỉ quan tâm đến một mối quan hệ cam kết.

Tuy nhiên, mối quan hệ trên Tinder đôi khi là mối nguy hiểm. Bạn có thể đang liên hệ với một người có gia đình. Hoặc chẳng may bạn gặp phải một nick ảo với mục đích lợi dụng bạn…v..v..v..

Công nghệ ngày nay, kết nối và các ứng dụng sáng tạo giúp việc kết nối và gặp gỡ những người bạn mới trở nên dễ dàng. Nhưng bạn vẫn là người quyết định xem bạn thấy hấp dẫn ai và bạn muốn dành thời gian cho ai. Bạn mới chính là người quyết định mối quan hệ đó có lâu dài hay không?

Tinder có đem đến mối quan hệ lâu dài không

Tham khảo ngay: Facebook Messenger và Instagram đã cho nhắn tin chung, bạn thử chưa?

Kết luận

Tinder chỉ là một công cụ – một cổng kết nối và giới thiệu bạn với người khác. Tinder rất đơn giản, nhanh chóng, thú vị và miễn phí – và mọi người dường như đang làm điều đó. Nếu bạn đang độc thân và đang tìm kiếm, hãy giữ một tâm trí cởi mở và kiểm tra nó. Bạn có thể ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tôi không phải là người máy *