trở thành một chuyên gia Seo

Bí Quyết: Làm thế nào để trở thành một chuyên gia Seo

SEO - MARKETING

Cho dù bạn có đang tạo nội dung Marketing hay không, số lượng nhấp chuột vào trang của bạn vẫn quan trọng. Khi lưu lượng Organic traffic tăng, doanh thu tiềm năng cũng vậy. Đầu tư thời gian để trở thành một chuyên gia trong SEO là một phần thiết yếu của bất kỳ kế hoạch kinh doanh Marketing thành công.

Bạn có thể đang chuyển đổi nghề nghiệp hoặc mới bắt đầu; có lẽ, bạn là một nhà Digital Marketing đang muốn tìm hiểu thêm. Trong mọi trường hợp, điều đầu tiên mà bất kỳ chuyên gia SEO nào cũng biết là SEO là viết tắt của “search engine optimization”. SEO là hoạt động tạo nội dung được thiết kế để tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua các kết quả không phải trả tiền trên các công cụ tìm kiếm.

Đây là cách để trở thành một chuyên gia SEO bạn nên biết!

Đọc, nghiên cứu và tìm hiểu về Seo

Viết bài SEO là một lĩnh vực luôn thay đổi vì các công cụ tìm kiếm luôn thay đổi. Trả tiền để luôn cập nhật mọi bản cập nhật của Google và biết họ có bằng sáng chế phần mềm hiện tại nào?

Một công cụ hữu ích để làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau công cụ này là kiểm tra các trang web như Search Engine Roundtable. Tại đây, các tác giả thông thạo SEO và SEM (Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm) tạo ra các diễn đàn và chủ đề về các chủ đề SEM. Nếu bạn đang tìm kiếm các cuộc thảo luận và thông tin về các lỗi và thử nghiệm gần đây của Google, đây là trang web để kiểm tra.

Đọc, nghiên cứu và tìm hiểu về Seo

Search Engine Land là một nền tảng tuyệt vời khác để tìm hiểu thêm về những gì các chuyên gia trong ngành đang nói về xu hướng công cụ tìm kiếm hiện tại. Họ thậm chí còn có nội dung cụ thể cho công cụ tìm kiếm SEO, nơi bạn có thể tìm hiểu về sự khác biệt giữa tối ưu hóa trên Google và Bing.

Phần mềm như Yoast, Moz Pro, Conductor Searchlight và Serpstat là những công cụ SEO tốt mà các nhà Digital Marketing để cải thiện thứ hạng của họ trên SERP . Bạn có thể chạy nội dung của mình thông qua các sản phẩm này để nhận phân tích từ khóa, theo dõi backlink và phân tích xu hướng – tất cả đều cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về cách làm cho nội dung của bạn thân thiện hơn với SEO.

Bắt tay vào công việc Seo

Tất cả các bài đọc SEO đó có thể lặp đi lặp lại và khó hiểu sau một thời gian. Hãy nghỉ ngơi và bắt tay vào thực hành bằng cách đọc qua một số hướng dẫn đào tạo hoặc đăng ký một khóa học SEO.

Bắt tay vào công việc Seo

Bạn sẽ không bao giờ trở nên giỏi hơn trong SEO nếu không thực hành. Hướng dẫn và khóa học đào tạo là một cách tuyệt vời để có được trải nghiệm thực tế mà không cần mua phần mềm.

Tư duy Marketing và sáng tạo

SEO là một lĩnh vực độc đáo kết hợp nội dung sáng tạo với yêu cầu của thuật toán công cụ tìm kiếm. Một chuyên gia SEO viết nội dung với phương pháp tiếp thị hai hướng . Họ phải cố gắng thu hút cả mọi người và công cụ tìm kiếm.

Có hai loại chuyên gia SEO – nhà phát triển và nhà tiếp thị. Việc phát triển trang web cải thiện “khả năng thu thập dữ liệu” của các trang web, trong khi khía cạnh tiếp thị kỹ thuật số làm cho các liên kết, tiêu đề và thao tác thân thiện hơn với SEO.

Bất kể mọi người thích những gì bạn viết đến mức nào, sẽ không có cách nào tạo ra lực kéo và tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền nếu nó không đạt đến đỉnh SERP. Mặt khác, không ai muốn đọc nội dung hoặc mua một sản phẩm được bao quanh bởi hàng loạt từ khóa được thiết kế để khai thác thuật toán của Google.

Tư duy Marketing và sáng tạo

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo [BÍ KÍP] Hướng dẫn SEO Web lên TOP 1 Google (Phần 1)[BÍ KÍP] Hướng dẫn SEO Web lên TOP 1 Google (Phần 2) để trở thành một Seoer Pro nhé!

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một chuyên gia SEO

Không khó để trở thành một chuyên gia SEO chỉ với một chút thực hành. Bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng các thuật toán của công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả bất kể họ có bằng cấp về tiếp thị kỹ thuật số hay khoa học máy tính hay không. Cho dù bạn đang chuyển đổi nghề nghiệp, mới bắt đầu cuộc sống chuyên nghiệp hay đang tìm cách cải thiện các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số của mình, thì sự thông thạo SEO là rất quan trọng và rất dễ học.

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một chuyên gia SEO

Tóm lại

Trong thế giới rộng lớn của tiếp thị kỹ thuật số, thực hành SEO của bạn là rất quan trọng và việc làm theo hướng dẫn này sẽ đưa các trang của bạn lên đầu bất kỳ tìm kiếm SERP nào. Làm sáng tỏ những bí ẩn của Google không quá khó và bằng cách đọc này, bạn đã có được một chút hiểu biết và đang trên đường trở thành một chuyên gia SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tôi không phải là người máy *